14:27 ICT Thứ tư, 08/12/2021

Trang nhất » Tổ chức hành chính » Các đoàn thể » Hội người cao tuổi

Hội Người Cao tuổi phường An Sơn tổ chức ra mắt các câu lạc bộ và giao lưu thể dục Dưỡng sinh

Thứ ba - 12/08/2014 09:48
Sáng ngày 09/8/2014, Hội trường UBND phường An Sơn, Hội Người cao tuổi phường tổ chức ra mắt 03 câu lạc bộ: CLB Cờ tướng, CLB Thơ ca ,CLB dưỡng sinh và giao lưu thể dục dưỡng sinh với 02 Câu lạc bộ: Dưỡng sinh thành phố và phường An Xuân.  Tham dự Phó Ban đại diện Hội Người Cao tuổi thành phố Tam Kỳ ông Huỳnh Văn Tưởng cùng các đồng chí lãnh đạo phường, đại diện các phường bạn: An Xuân, An Mỹ và hơn 40 thành viên trong các Câu lạc bộ. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 69 năm Cách mạng tháng Tám (19.8.1945- 19.8.2014); Quốc khánh Nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (2.9.1945- 2.9.2014).
          Sau một thời gian tổ chức tập luyện và chuẩn bị triển khai các mô hình Câu lạc bộ của Hội Người Cao tuổi, đến nay đã thu hút trên 50 Hội viên ở các khối trên địa bàn phường tham gia. Đây là những người lớn tuổi cùng hưởng ứng phong trào tập thể dục dưỡng sinh, để nâng cao sức khỏe. Được biết, ưu điểm của môn trong câu lạc bộ tập luyện đơn giản, tốt cho tinh thần, phòng chống và chữa trị một số bệnh thông thường của tuổi già, tạo điều kiện cho người cao tuổi trong phường tập thể dục một cách khoa học và đều đặn, từ đó tạo nhiều sân chơi bổ ích cho bản thân, sống vui- sống khỏe- sống có ích cho gia đình và xã hội.


Ông Lê Xuân Long – Bí thư Đảng bộ và Ông Nguyễn Thọ Pha – PCT.UBND phường  tặng hóa và trao quyết định cho Chủ nhiệm 3 CLB
 
Tại buổi Lễ, UBND phường An Sơn đã công bố Quyết định về việc thành lập các CLB: dưỡng sinh, Cờ tướng và Thơ ca. Quyết định ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB gồm và thông qua Điều lệ, Quy chế hoạt động của các Câu lạc bộ. 


Bài tập thể dục Dưỡng sinh của Hội Người cao tuổi phường An Sơn
 
Buổi ra mắt CLB sẽ tạo sự phấn khởi cho các thành viên của 3 CLB, động viên cổ vũ, vận động nhiều người tiếp tục tham gia.

Tác giả bài viết: NGỌC MỸ AN SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web