02:25 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trang nhất » Tổ chức hành chính » Các đoàn thể » Hội người cao tuổi

Cựu chiến binh gương mẫu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cựu chiến binh gương mẫu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

    Thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, những năm qua, đồng chí Phạm Công Chức – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường kiêm Bí thư Chi bộ khối phố 6 thuộc Đảng bộ phường An Sơn – Thành phố Tam Kỳ đã có nhiều việc làm thiết thực giúp cho Hội Cựu chiến binh phường và chi ủy, chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao nhận thức, đời sống của người dân, từ đó tạo sự gắn bó, đồng thuận nhất trí cao trong nhân dân và hội viên Hội Cựu chiến binh. 

Hội Người Cao tuổi phường An Sơn tổ chức ra mắt các câu lạc bộ và giao lưu thể dục Dưỡng sinh

Hội Người Cao tuổi phường An Sơn tổ chức ra mắt các câu lạc bộ và giao lưu thể dục Dưỡng sinh

Sáng ngày 09/8/2014, Hội trường UBND phường An Sơn, Hội Người cao tuổi phường tổ chức ra mắt 03 câu lạc bộ: CLB Cờ tướng, CLB Thơ ca ,CLB dưỡng sinh và giao lưu thể dục dưỡng sinh với 02 Câu lạc bộ: Dưỡng sinh thành phố và phường An Xuân.  Tham dự Phó Ban đại diện Hội Người Cao tuổi thành phố Tam Kỳ ông Huỳnh Văn Tưởng cùng các đồng chí lãnh đạo phường, đại diện các phường bạn: An Xuân, An Mỹ và hơn 40 thành viên trong các Câu lạc bộ. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 69 năm Cách mạng tháng Tám (19.8.1945- 19.8.2014); Quốc khánh Nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (2.9.1945- 2.9.2014).

Những bà mẹ chồng lắm chiêu

Những bà mẹ chồng lắm chiêu

Ngân (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, mẹ chồng cô quả là cao thủ số 1 với chiêu trò “ném đá giấu tay”. Tuy mới ngoài 50 tuổi nhưng mẹ chồng Ngân tính tình của bà khá trẻ trung và khéo léo. Hồi yêu chồng, Ngân có về nhà anh vài lần nên cũng hiểu mẹ chồng tương lai rất khéo. Nhưng đến khi chính thức về làm dâu, cô mới biết bà là người lắm chiêu trò.

 

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web