Phường An Sơn: Trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho 45 cặp vợ chồng trong 6 tháng đầu năm 2019

Phường An Sơn: Trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho 45 cặp vợ chồng trong 6 tháng đầu năm 2019
Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đến UBND phường giải quyết thủ tục đăng ký kết hôn, sáng thứ Năm, ngày 11/7/2019 tại UBND phường An Sơn đã tổ chức trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho các cặp đôi có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường.

          Đến dự có Ông Nguyễn Quốc - Phó Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng hạnh phúc và trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho 02 đôi: Anh Nguyễn Ngọc Tài và chị Lâm Hoàng Uyên; Anh Hồ Văn Tiến và chị Trịnh Thị Diệu.

Có thể nói, tổ chức trao Giấy chứng nhận kết hôn của UBND phường không chỉ là việc chấp hành pháp luật mà còn có ý nghĩa thiết thực về tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2019, UBND phường đã tổ chức trao Giấy chứng nhận Đăng ký kết hôn cho 45 cặp vợ chồng. Việc trao Giấy chứng nhận Đăng ký kết hôn mang ý nghĩa sâu sắc, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các cặp vợ chồng  trước khi bước vào cuộc sống gia đình và cũng là dịp để tuyên truyền giáo dục về quyền lợi và nghĩa vụ của công dân, góp phần xây dựng đời sống hôn nhân, gia đình lành mạnh, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

 

Tác giả bài viết: văn sinh