01:53 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Y tế giáo dục

Trường THCS Chu Văn An tổ chức tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy trong học đường.

Thứ ba - 28/10/2014 16:19
Nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, vừa qua, ngày 23/10, Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức tiết sinh hoạt với nội dung: Tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy trong học đường. Nhằm thực hiện tốt việc thông tin tuyên truyền phổ biến kiến thức về ma túy, tác hại của ma túy, phòng, chống ma túy trong nhà trường.
                  
                                     Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền,  các em học sịnh đã được nghe Đội Phòng chống ma túy công an thành phố Tam Kỳ phổ biến các nội dung về phòng chống ma túy như: Khái niệm về ma túy; Tác hại của ma túy đối với sức khỏe, gia đình và xã hội; Thủ đoạn dụ dỗ lôi kéo các em hoc sinh lao vao con đường ma túy của những đối tượng xấu; Kỹ năng nói không với ma túy và nâng cao tinh thần cảnh giác với các loại loại tội phạm này.
Ngoài ra nhà trường còn tổ chức tuyên truyền thông qua các hoạt động khác như: Tổ chức cho các em học sinh tham gia trả lời một số câu hỏi liên quan đến tệ nạn ma túy.
 Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên và các em học sinh ý thức được hiểm họa của ma túy, từ đó tự giác, tích cực tham gia phòng chống, tố giác tội phạm, không để tệ nạn ma túy xâm nhập vào trường học, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và phát triển của học sinh, vì một tương lai tươi đẹp.

Tác giả bài viết: Ngọc Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web