11:58 ICT Thứ bảy, 17/04/2021

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng - QLĐT

Họp sắp xếp phương án kinh doanh chợ Tam Kỳ, vườn Lài, Hòa Hương

Thứ năm - 04/08/2016 13:41
Chiều ngày 2.8, ông Nguyễn Minh Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đã chủ trì cuộc họp giữa Ban quản lý chợ Tam Kỳ với các phòng ban liên quan và lãnh đạo các địa phương Phước Hòa, Hòa Hương và An Sơn để bàn phương án sắp xếp kinh doanh tại một số chợ trên địa bàn.
Quang cảnh cuộc họp

Quang cảnh cuộc họp

Tại chợ Tam Kỳ, Ban quản lý chợ đề xuất phương án kinh doanh dọc vệt đường Bạch Đằng với các ngành hàng tôm hồ 40 hộ, hàng rau đêm 80 hộ và hàng chuối già khoảng 60 hộ. Riêng đối với cá biển ngang sắp xếp đưa vào sân chợ bến xe cũ và hàng cá trong lồng chợ, các xe cá đông lạnh sẽ di dời lên chợ vườn Lài. Đối với các hộ kinh doanh hàng mã, bánh cúng và trái cây xủ đã thông báo chủ trương sắp xếp hợp lý. Đối với chợ vườn Lài hiện trong đình chợ chính và đình chợ phụ có khoảng 150 hộ kinh doanh. Hiện tại chợ này đang có nhiều hộ tiếp tục đăng ký kinh doanh nên đang tổ chức lấy ý kiến của các tiểu thương để sắp xếp chuyển ra đình chợ phụ buôn bán. Tại chợ Hòa Hương thành phố đã thống nhất việc sửa chữa cải tạo chợ Hòa Hương, làm sân nền và tạo dốc khu vực hàng gà, khu vực giữ xe, thiết kế hố thu nhằm đảm bảo môi trường tại chợ. Tại cuộc họp, các địa phương và phòng ban đã tham gia ý kiến để phương án sắp xếp kinh doanh đạt hiệu quả. Kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Minh Nam yêu cầu Ban quản lý chợ tập trung thực hiện phương án, đảm bảo hoàn thành sắp xếp kinh doanh tạo mỹ quan và vệ sinh môi trường tại các chợ nhất là chợ Tam Kỳ trong tháng 8/2016. Lãnh đạo thành phố cũng yêu cầu Ban quản lý chợ phát động các tiểu thương hưởng ứng xây dựng văn hóa văn minh trong kinh doanh buôn bán, tạo ấn tượng đối với khách hàng. Ngoài ra giai đoạn 2 dự án đường Bạch Đằng cũng sắp thi công nên việc sắp xếp kinh doanh trên tuyến đường này nhất tại chợ Tam Kỳ có ý nghĩa quan trọng. Ông Nguyễn Minh Nam cũng chỉ đạo phường Phước Hòa cần tăng cường đảm bảo trật tự đô thị tại cầu Kỳ Phú 1,2 để hướng tới xây dựng đô thị văn minh và chào mừng kỷ niệm 110 năm phủ lỵ Tam Kỳ và 10 năm thành lập thành phố.
 

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Nguồn tin: (nguồn Đài THTH Tam Kỳ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
nguyen van van - 03/10/2016 12:07
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trần thạch cao, vách thạch cao chúng tôi có đội thợ làm trần thạch cao tại hà nội lành nghề được đào tạo bài bản và trau dồi đạo đức tác phong nghề nghiệp, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ – chất lượng – thẩm mỹ. Chúng tôi nhận thi công các hạng mục công trình liên quan đến làm trần, vách thạch cao và sơn bả matit thạch cao đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng với giá tốt nhất.
Dưới đây là bảng báo giá làm trần vách thạch cao tại hà nội của chúng tôi. Liên hệ : 0983 030 214 ( mr luật) để được tư vấn về thạch cao.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web