02:39 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

An Sơn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch về sửa đổi, bổ sung Quy ước trên địa bàn phường năm 2019.

Thứ ba - 09/07/2019 22:43
Chiều ngày 10/7/2019, tại UBND phường An Sơn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch về sửa đổi, bổ sung Quy ước trên địa bàn phường năm 2019.
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc - Phó Chủ tịch UBND phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường cùng bí thư, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường.
Tại hội nghị, các vị đại biểu được nghe phổ biến kế hoạch xây dựng sửa đổi, bổ sung Quy ước các tổ dân phố trên địa bàn phường. Theo kế hoạch, Quy ước phải được xây dựng sửa đổi, bổ sung một cách thực sự dân chủ, công khai, phù hợp với quy định của pháp luật, gắn với các hoạt động, yêu cầu nhiệm vụ tại khu dân cư. Nội dung Quy ước cần ngắn gọn, cụ thể, thiết thực, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiện. Trên tinh thần xây dựng, các vị đại biểu đã tham gia thảo luận một số ý kiến liên quan đến việc tổ chức thực hiện xây dựng sửa đổi và bổ sung Quy ước.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc - Phó Chủ tịch UBND phường giải đáp những ý kiến của các vị đại biểu và nhấn mạnh lại mục đích của việc tổ chức xây dựng sửa đổi, bổ sung Quy ước của các tổ dân phố nhằm đảm bảo Quy ước có nội dung phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành, phù hợp với đặc thù đô thị và sự phát triển kinh tế - xã hội của phường An Sơn nói chung, các tổ dân phố trên địa bàn nói riêng và hỗ trợ tích cực cho việc quản lý Nhà nước bằng pháp luật ở cơ sở./.
 


Tác giả bài viết: văn sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web