11:54 ICT Chủ nhật, 07/03/2021

Trang nhất » Tin Tức » Nội chính - Cải cách HC

An Sơn tổ chức tuyên truyền Luật tiếp công dân, Luật khiếu nại, tố cáo, Luật tiếp cận thông tin và Luật an ninh mạng cho cán bộ, công chức, người lao động làm việc tại UBND phường An Sơn

Thứ năm - 16/08/2018 14:05
Sáng ngày 16/8/2018, UBND phường An Sơn tổ chức tuyên truyền Luật tiếp công dân, Luật khiếu nại, tố cáo, Luật tiếp cận thông tin và Luật an ninh mạng cho cán bộ, công chức, người lao động làm việc tại UBND phường An Sơn.
Nhằm mục đích triển khai kịp thời, có hiệu quả các quy định của Luật tiếp công dân, Luật khiếu nại, tố cáo, Luật tiếp cận thông tin, Luật an ninh mạnh và Nghị định 13/2018/NĐ-CP ngày 23/01/2018 của chính phủ về hướng dẫn luật tiếp cận thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn phường. Xác định cụ thể các nội dung công việc, thời hạn, tiến độ hoàn thành và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức liên quan trong việc thi hành luật, bảo đảm kịp thời, đồng bộ, thống nhất và hiệu quả. Nhằm trang bị cho cán bộ và nhân dân năm được những kiến thức cơ bản của Luật trên.

Tác giả bài viết: Ngọc Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web