08:13 ICT Thứ ba, 24/11/2020

Trang nhất » Tin Tức » Mặt trận và các đoàn thể

Phường An Sơn: Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật năm 2019

Chủ nhật - 06/10/2019 17:06
Ngày 04/10/2019 UBND phường An Sơn phối hợp với Hội Nông dân phường tổ chức tập huấn chuyển giao kỹ thuật trồng và chăm sóc Mai vườn.
 
ThS Lê Kim Hoàn - Chuyên viên Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Quảng Nam hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Mai vườn

 

          Đến dự buổi tập huấn đồng chí Lê Kim Hoàn - Chuyên viên Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Quảng Nam là báo cáo viên; với những nội dung thiết thực kỹ thuật trồng và chăm sóc Mai vườn, chương trình tập huấn đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của cán bộ, nông dân và nhân dân địa phương.
          Chương trình tập huấn thu hút khoảng 150 lượt người tham giaThông qua lớp tập huấn, bà con nông dân được trang bị thêm những kiến thức mới về khoa học kỹ thuật trong trồng và chăm sóc Mai vườn. Cụ thể như phương pháp sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc phòng và trị bệnh, kỹ thuật sử dụng các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, từ đó áp dụng vào sản xuất, góp phần nâng cao năng suất chất lượng cây trồng. 
          Lớp tập huấn còn là nơi để bà con nông dân và nhân dân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và được tư vấn giải đáp các khó khăn vướng mắc trong thực tế sản xuất theo hướng kinh tế hộ gia đình.
Văn Sinh
 

Tác giả bài viết: văn sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web