18:52 ICT Thứ năm, 20/01/2022

Trang nhất » Tin Tức » Mặt trận và các đoàn thể

Mặt trận giám sát công tác hỗ trợ người dân khó khăn do Covid 19 tại An Sơn

Thứ tư - 17/06/2020 15:44
Sáng ngày 16.6, Thường trực HĐND và UBMT TQVN thành phố Tam Kỳ đã có buổi giám sát về công tác thực hiện chi hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid 19 tại phường An Sơn.
Quang cảnh buổi giám sát tại phường An Sơn
Quang cảnh buổi giám sát tại phường An Sơn

Qua xét duyệt, phường An Sơn có 598 trường hợp thuộc nhóm đối tượng người có công, bảo trợ xã hội, hộ nghèo và cận nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 thuộc diện được nhận hỗ trợ theo quy định, tổng số tiền hỗ trợ hơn 867 triệu đồng. Đối với nhóm người lao động không giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm có 1002 trường hợp. Hiện địa phương đang niêm yết danh sách công khai tại trụ sở UBND phường và các khối phố trước khi trình thành phố phê duyệt.

Tại buổi làm việc, Thường trực HĐND và UBMT TQVN thành phố ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của phường An Sơn trong việc rà soát, lập danh sách, xét duyệt hỗ trợ cho các đối tượng, đảm bảo công khai, minh bạch, đúng đối tượng. Đồng thời, tiếp thu những kiến nghị của địa phương để trình cấp trên ban hành văn bản hưởng dẫn giải quyết vướng mắc từng trường hợp cụ thể.


Tác giả bài viết: Hoàng Bin- Minh Tấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web