03:28 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Mặt trận và các đoàn thể

Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam

Thứ hai - 01/06/2015 14:42

          Hòa trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Chiều ngày 29/5/2015 Hội cựu TNXP phường An Sơn tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2015) và Hội nghị thi đua yêu nước lần thứ I.

        Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Đặng Thị Nhí chủ tịch Hội cựu TNXP phường đã ôn lại truyền thống hào hùng 65 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng TNXP Việt Nam. Tiếp đó đồng chí cũng báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong 5 năm qua và 6 tháng đầu năm 2015.quang cảnh hội nghị
           Hội cựu TNXP phường được củng cố với BCH gồm 3 đồng chí. Hội gồm 12 Hội viên từ các chiến trường: 10 Hội viên TNXP chống Mỹ cứu nước; 02 Hội viên tham gia chiến trường CamPuChia. Trong đó có 03 đồng chí là thương binh; 04 đồng chí chất độc da cam. Với nguồn quỹ hội hiện nay 7 triệu đồng và kinh phí tự đóng góp xã hội hóa trong hoạt động, các Hội viên đã phát huy vai trò của mình trong các hoạt động của địa bàn, phấn đấu khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất, phối hợp với các tổ chức đoàn thể quần chúng thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương. Thực hiện tốt công tác chăm sóc hội viên và nghĩa tình đồng đội.
           Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thọ Pha – PCT UBND phường thay mặt lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong 5 năm qua của Hội, đồng thời cũng chỉ đạo trong thời gian tới Hội cần phát huy truyền thống vẻ vang của TNXP Việt Nam, công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, thực hiện tốt công tác nghĩa tình đồng đội giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong đời sống. Tích cực tham gia xây dựng củng cố Hội ngày càng vững mạnh và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.
                                                                                                     

Tác giả bài viết: Văn Cung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web