06:19 ICT Thứ bảy, 04/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » Mặt trận và các đoàn thể

Hội người cao tuổi phường An Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017.

Thứ năm - 14/12/2017 06:57
Sáng ngày 12/12/2017, Hội người cao tuổi phường An Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
Hội Người cao tuổi phường An Sơn hiện có 8 chi hội và có 754 hội viên chiếm tỷ lệ 84,7%. Trong năm, Hội NCT phường đã thực hiện tốt chế độ chính sách đối với Người Cao tuổi, như chế độ bảo trợ xã hội, tổ chức chúc thọ, mừng thọ; công tác thăm hỏi động viên Người Cao tuổi khi ốm đau, phúng viếng khi qua đời; công tác tư vấn sức khỏe, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã được tăng cường. Hội đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành liên quan, tổ chức thăm hỏi ốm đau 12 cụ số tiền trên 3 triệu đồng, tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 148 người cao tuổi với số tiền 52  triệu đồng. Phối hợp với trạm Y tế phường xuyên theo dõi, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho 80 cụ lớn tuổi với số tiền chi mua thuốc, thuê máy siêu âm là trên 4 triệu đồng. Hội NCT phường thường xuyên triển khai luyện tập thể thao trao dồi sức khoẻ về trí và lực để đảm bảo cuộc sống vui khỏe, có ích cho Hội Người Cao tuổi như  câu lạc bộ thê dục dưỡng sinh, thơ ca, cờ tướng được duy trì hoạt động đều đặn trong toàn phường.
Tại hội nghị các đại biểu có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp, bổ sung vào  mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2018 nhằm đưa hoạt động  của Hội NCT phường An Sơn ngày càng đi vào chiều sâu và vững mạnh.
Tại hội nghị, cũng trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2017. 

Tác giả bài viết: Ngọc Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web