20:56 ICT Thứ năm, 04/06/2020

Trang nhất » Tin Tức » Mặt trận và các đoàn thể

Hội Tù yêu nước phường An Sơn tổ chức tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2018

Thứ tư - 05/12/2018 13:48
           Sáng ngày 06/12/2018, Hội Tù yêu nước phường An Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Về dự Hội nghị có đ/c Đào Ngọc Diêu - Chủ tịch Hội Tù yêu nước thành phố Tam Kỳ; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể của phường cùng toàn thể hội viên Hội Tù yêu nước tham dự.
Toàn phường có tổng số 20 hội viên Tù yêu nước, phần lớn hội viên đều tuổi cao, nhưng vẫn luôn gương mẫu trong các hoạt động phong trào, nhất là trong giáo dục truyền thống cho các thế hệ mai sau, giữ vững chế độ sinh hoạt, động viên thăm hỏi nhau khi ốm đau.
          Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Dũng  – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao kết quả mà Hội đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị Hội hãy nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, thăm hỏi nghĩa tình đồng đội, phối hợp với hội CCB, Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm giáo dục thế hệ trẻ tiếp bước cha, anh, phát huy truyền thống cách mạng, cùng chung tay, góp sức trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Góp phần cùng toàn dân trên địa bàn xây dựng phường nhà ngày càng phát triển vững mạnh.
          Nhân tại hội nghị, Hội tù yêu nước phường công bố và phát hành kỷ yếu của Hội nhằm ghi lại những chiến công oanh liệt và thành tích đặc biệt xuất sắc của Đảng bộ và nhân dân phường An Sơn trong những năm trường kỳ kháng chiến. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của những người con quê hương bị địch bắt tra tấn, tù đày./.

Tác giả bài viết: Văn Cung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web