03:38 ICT Chủ nhật, 24/01/2021

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế - Chính trị

UBND phường An Sơn tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh do virus corona

Thứ ba - 11/02/2020 08:32
Chiều ngày 7/2/2020, UBND phường An Sơn tổ chức tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona gây ra cho các tiểu thương tại khu vực chợ An Sơn.
 
Tại buổi tuyên truyền, các tiểu thương được phường thông tin về tình hình dịch bệnh do virut Corona trên thế giới và tại Việt Nam cũng như các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, phòng lây nhiễm như: các khuyến cáo về phòng chống dịch bệnh, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bệnh viêm đường hô hấp cấp tính, đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, súc miệng bằng nước muối...
 
          Qua những thông tin hữu ích trên giúp cho các tiểu thương tại khu vực chợ An Sơn. hiểu đúng về tính chất nguy hiểm của dịch bệnh do virut Corona gây ra, có kiến thức kỹ năng phòng chống bệnh cho bản thân, gia đình và tuyên truyền đến nhân dân cùng thực hiện trong việc tự phòng dịch. Dịp này, UBND phường An Sơn đã phát trên 358 tờ rơi tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona cho các tiểu thương tại khu vực chợ An Sơn.

Tác giả bài viết: Ngọc Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web