08:21 ICT Thứ hai, 24/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Khối Đảng

Năm 2016, Tam Kỳ thi hành kỷ luật 17 đảng viên, 1 tổ chức đảng

Thứ hai - 09/01/2017 09:29
Chiều ngày 4.1, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
Khen thưởng các tập thể xuất sắc

Khen thưởng các tập thể xuất sắc

Năm 2016, qua công tác kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và cơ sở đã kết luận 35 đảng viên và 9 tổ chức đảng có khuyết điểm, vi phạm. Trong đó phải xử lý kỷ luật 11 đảng viên, 1 tổ chức đảng và đề nghị xóa tên 4 đảng viên, còn lại kiểm điểm rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó thực hiện tốt công tác giám sát chuyên đề đối với 61 tổ chức Đảng và 42 đảng viên; giải quyết tốt đơn thư khiếu nại, tố cáo; BTV Thành ủy, UBKT Thành ủy và cơ sở đã thi hành kỷ luật đối với 17 đảng viên và 1 tổ chức đảng. Qua đó, các cấp ủy đảng đã kịp thời chỉ đạo giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm phát sinh, củng cố kiện toàn những nơi yếu kém, tạo được niềm tin trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát có các Đảng ủy phường Tân Thạnh, Hòa Thuận, xã Tam Thanh, Tam Phú và Đảng ủy công an thành phố. 
          Tại hội nghị, Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã triển khai chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2017. Trong đó tập trung kiểm tra, giám sát những nơi có biểu hiện mất đoàn kết nội bộ, các lĩnh vực quan trọng như đất đai, bồi thường giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư; kinh tế, tài chính; công tác tuyển dụng, đề bạt, bố trí, đào tạo, bổ nhiệm cán bộ...

Tác giả bài viết: THANH XUÂN-QUANG SƠN

Nguồn tin: (nguồn Đài THTH Tam Kỳ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web