08:15 ICT Thứ hai, 24/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Khối Đảng

Đảng bộ phường An Sơn tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng

Chủ nhật - 04/02/2018 12:30
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02); sáng ngày 02.02, hơn 300 đảng viên Đảng bộ phường An Sơn đã tham dự buổi lễ kỷ niệm và trao Huy hiệu Đảng. Đến dự có ông Nguyễn Duy Ân - Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố.
Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Diễn văn tại buổi lễ đã khẳng định: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. 88 năm qua, Đảng ta đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã lập nên những kỳ tích to lớn mà đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945; thắng lợi của các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; thắng lợi của công cuộc đổi mới, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong suốt 88 năm qua, thế hệ cán bộ, đảng viên hôm nay càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Phát huy truyền thống lịch sử, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân phường An Sơn không ngừng nỗ lực thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KTXH, QPAN và xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở ngày một vững mạnh, trở thành hạt nhân lãnh đạo của Đảng ở khu dân cư.


Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web