03:57 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Khối Đảng

Đảng bộ phường An Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng.

Thứ tư - 16/01/2019 07:22
Sáng 16/01, Đảng bộ phường An Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng. Tham dự có đông chí Lê Xuân Long - Bí thư Đảng bộ, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban, ngành, đoàn thể, trưởng Khối phố, phó trưởng Khối phố và hơn 350 đảng viên trên địa bàn phường.
   
          Tại hội nghị, các đảng viên, cán bộ CNVC, người lao động, trưởng Khối phố, phó trưởng Khối phố đã được nghe đồng chí Lê Hoài Ngọc - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo thành ủy, Báo cáo viên tỉnh ủy giới thiệu, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng, gồm các chuyên đề: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ biên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và kế hoạch năm 2019. Trong đó, báo cáo viên nhấn mạnh: Mỗi cán bộ, đảng viên cần nhận thức rõ quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong các nghị quyết, kết luận; các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi mục tiêu chung mà các nghị quyết và kết luận Hội nghị Trung ương 8, khóa XII đã đề ra.
          Việc học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII giúp cho cán bộ, đảng viên phường An Sơn nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và những điểm mới của Nghị quyết; qua đó vận dụng hiệu quả vào việc xây dựng chương trình hành động của đơn vị và từng cá nhân để sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.
          Dịp này, Đảng bộ đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2019 cho 8 đồng chí: 70 năm, 60 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi đảng.

Tác giả bài viết: Văn Cung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web