02:46 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » An ninh quốc phòng

UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2019

Thứ ba - 25/06/2019 16:35
        Sáng ngày 26/6,tại phường An Sơn, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2019, ngày quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6.
 
 
          Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ ông Nguyễn Hồng Quang đề nghị các cấp, các ngành cần nâng cao công tác phối hợp, thực hiện chặt chẽ và có sự thống nhất cao trong việc chỉ đạo triển khai Kế hoạch hoạt động hè, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, hoạt động phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội năm 2019. Các ngành thành viên và các thành viên Ban Chỉ đạo cần chủ động theo dõi, đôn đốc, nắm bắt thông tin, thường xuyên tham dự các hoạt động của cơ sở, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, quy mô hoạt động thanh niên tình nguyện, hoạt động phòng chống tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy hậu quả và tác hại của việc sử dụng, sản xuất và buôn bán ma túy đối với mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Tham gia giúp đỡ người nghiện ma túy cai nghiện và tái hòa nhập cộng đồng.
 
          Tại buổi lễ, đồng chí Tống Phước Hưng, Phó bí thư Đoàn Thanh niên phường An Sơn đã thay mặt cho lực lượng đoàn viên thanh niên thành phố Tam Kỳ phát biểu hưởng ứng kêu gọi khẩu hiệu:
          - Ma túy, hiểm họa của cộng đồng! Vì tương lai tươi đẹp, hãy tích cực tham gia phòng, chống ma túy! Hãy tự bảo vệ mình trước ma túy!
          - Phòng, chống tệ nạn ma túy là trách nhiệm của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội, không giữ, không thử, không sử dụng ma túy dù chỉ 1 lần!
          - Thực hiện phòng, chống ma túy là nghĩa vụ của mỗi công dân! Vì sức khỏe của bạn, hạnh phúc gia đình bạn, hãy tránh xa ma túy!
 
           Ngay sau buổi lễ, các lực lượng đã tham gia diễu hành trên các tuyến phố chính của thành phố Tam Kỳ để tuyên truyền các thông điệp về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội đến đông đảo người dân.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Sinh

Nguồn tin: cán bộ tư pháp phường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web