20:45 ICT Thứ hai, 30/03/2020

Trang nhất » Tin Tức » An ninh quốc phòng

Tam Kỳ đón gần 400 đại biểu về dự Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI

Thứ tư - 13/09/2017 12:27
Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI – năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11.9 đến ngày 15.9 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam với sự tham gia của 88 đoàn với gần 400 đại biểu đến từ Công an, Cảnh sát các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các Cục trực thuộc Bộ, các Học viện và trường CAND.
Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Ngoài ra, còn có các đơn vị ngoài lực lượng CAND tham gia như: VTV Cần Thơ, Truyền hình Hà Nội, Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, Điện ảnh Biên phòng, Truyền hình Quảng Nam. Tối ngày 11.9, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức gặp mặt giao lưu với các đơn vị về tham dự liên hoan. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Liên hoan; cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo thành phố Tam Kỳ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Văn Anh Tuấn – Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ bày tỏ sự vui mừng và niềm vinh dự khi thành phố Tam Kỳ được chào đón các đoàn về tham dự liên hoan. Đồng thời, hy vọng rằng trong thời gian lưu lại Tam Kỳ, các đại biểu sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị, hiểu hơn về vùng đất này.
Được biết, tối cùng ngày, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, Tổng cục Chính trị CAND (Bộ Công an) đã tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI – 2017 với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Thân thiện”. Trong đó, thể loại tác phẩm báo chí có 196 tác phẩm dự thi; thể loại chuyên mục ANTT có 72 tác phẩm dự thi; thể loại tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV có 86 tác phẩm dự thi; có 65 người thi phát thanh viên, dẫn chương trình. Đây là dịp để những người làm truyền hình trong và ngoài lực lượng CAND gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ truyền hình. 

Ông Văn Anh Tuấn – Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ phát biểu tại buổi gặp mặt
 
 

  Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Cục Chính trị CAND, Phó Trưởng ban Liên hoan phát biểu tại buổi gặp mặt

Tác giả bài viết: LÊ THU – HOÀNG BIN

Nguồn tin: (nguồn Đài THTH Tam Kỳ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web