20:12 ICT Thứ hai, 06/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » An ninh quốc phòng

PHƯỜNG AN SƠN XÉT DUYỆT CÁC TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2020

Thứ năm - 12/09/2019 21:37
Ngày 06/9/2019, UBND, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường đã tổ chức xét duyệt chính trị tại phường cho 127 nam công dân trong độ tuổi nhập ngũ năm 2020.
 
 Tại hội nghị, Hội đồng NVQS phường An Sơn quán triệt các nội dung cơ bản của Luật Nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn xét duyệt các tiêu chuẩn; báo cáo kết quả phúc tra, đăng ký nguồn và kết quả sơ tuyển sức khỏe của công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ. Kết quả thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, Hội đồng NVQS phường An Sơn đưa ra xét duyệt tiểu chuẩn đối với 127 thanh niên.
Hội nghị thông qua từng hồ sơ của các danh sách, gồm sổ danh sách đủ điều kiện khám sức khỏe, không xét tuyển và chưa xét tuyển vào quân đội do chính trị đạo đức; sổ danh sách miễn gọi nhập ngũ trong thời bình, hoãn về học vấn, hoãn về chính sách, hoãn về sức khỏe, sổ danh sách các bệnh miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự...
Để đảm bảo thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2020 trên địa bàn, UBND phường An Sơn yêu cầu các bộ phận chuyên môn tập trung triển khai thực hiện tốt các nội dung công việc thuộc trách nhiệm của mình. Đề nghị các chi bộ tăng cường lãnh đạo công tác tuyển quân, MTTQ và các đoàn thể phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục và động viên công dân, gia đình có công dân trong tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Thành phố.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web