06:46 ICT Chủ nhật, 20/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » An ninh quốc phòng

Gặp mặt và phát lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển NVQS đợt 1/ 2019.

Chủ nhật - 17/02/2019 01:23
Sáng ngày 29.01, UBND phường An Sơn tổ chức gặp mặt và phát lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Buổi gặp mặt và phát lệnh gọi nhập ngũ với sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ngành đoàn thể, người thân, gia đình và 9 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 1 là Đảng viên. 
Tại đây, đồng chí Nguyễn Thọ Pha - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường An Sơn ân cần thăm hỏi, động viên các bạn thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ đợt này hãy noi gương các lớp cha anh đi trước, phát huy truyền thống yêu nước của quê hương anh hùng, phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ và tuyệt đối không đào bỏ ngũ sau giao quân. Trong những ngày vui Tết đón Xuân, các bạn thanh niên nên giữ gìn và không quên nhiệm vụ, trọng trách của mình.
Có thể nói, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ đợt 1/2019 của phường An Sơn đã cơ bản hoàn tất. 100% thanh niên của phường nhà cũng đã xác định rõ nhiệm vụ, an tâm tư tưởng và sẵn sàng cho ngày lên đường. 
.

Tác giả bài viết: văn cung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web