21:02 ICT Thứ hai, 30/03/2020

Trang nhất » Tin Tức » An ninh quốc phòng

Đội Công tác xã hội tình nguyện phường An Sơn phát hiện giúp đỡ phụ nữ bị thương tại chợ An Sơn

Thứ sáu - 14/10/2016 12:31
Vào lúc 20h05’ ngày 13/10, Tại kênh ADB, chợ An Sơn Đội công tác xã hội tình nguyện đang trong lúc đi làm việc với Công an và Ban bảo vệ Dân phố phát hiện chị Thân Thị Kim Ngân - Sinh năm 1983 - quê quán tại thị xã Bình phước, tỉnh Bình phước. Nhưng ở trọ tại khối phố 5 phường An Sơn cùng với chồng là anh Nhiệm đã có sự mâu thuẩn gia đình nhiều lần gây cho chị mất bình tỉnh trong lúc đi gần bờ kênh ADB đã ngã té xuống kênh gây thương tích cho Chị. Đội công tác XHTN phối hợp với công an đến đưa chị về và giúp đỡ chị lo các vết thương.


Chị Nguyễn Thị Hiền Đội công tác XHTN đưa chị Thân Thị Kim Ngân về công an phường chăm sóc.
          Được biết đó là nhiệm vụ mà Đội công tác XHTN của phường thường xuyên quan tâm giúp đỡ từ những người mắt tệ nạn ma túy, mại dâm, lây nhiễm HIV/AIDS và các tệ nạn xã hôị khác ở địa phương.
          Cùng lúc Công an và Ban bảo vệ dân phố phường bắt đối tượng Trần Đăng Khôi, tên gọi khác là Tâm - sinh năm 2002, Quê quán thôn 9, xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước bị bắt với tội trộm cắp tài sản. Thu giữ 02 chiếc điện thoại iphone và Apple, trị giá trên 5 triệu đồng. Được công an phường lập biên bản bàn giao hồ sơ, đối tượng cùng tang vật đến đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố Tam Kỳ để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Văn Cung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web