19:17 ICT Thứ hai, 06/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » An ninh quốc phòng

Chi bộ Quân sự phường An Sơn tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ năm - 01/06/2017 03:46
Chiều ngày 27/5/2017, chi bộ Quân sự phường An Sơn tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017-2020.
          Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã được nghe báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2017- 2020; báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020.
          Hiện nay, chi bộ có 19 Đảng viên, phần lớn là những Đảng viên trẻ có trình độ kiến thức, năng lực và ý thức trách nhiệm trong công việc. Chất lượng Đảng viên trong chi bộ ngày càng nâng cao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ Chính trị của chi bộ.
          Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của BTV Đảng ủy- UBND phường và sự phối hợp đồng bộ giữa các cấp, các ngành đoàn thể chính trị-xã hội và sự nỗ lực phấn đấu, phát huy trách nhiệm, đoàn kết nhất trí của từng cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 đề ra.
          Trong đó đã tham mưu tốt cho Đảng ủy- UBND phường lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành có hiệu quả nhiệm vụ Quân sự- quốc phòng ở phường. Lãnh đạo đơn vị duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững sự ổn định chính trị trên địa bàn; xây dựng và triển khai đồng bộ kế hoạch công tác Đảng- công tác chính trị trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ.  Tham mưu cho Đảng ủy- UBND triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng hàng năm và các nội dung xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân góp phần xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đã được tiến hành thường xuyên, tạo sự tin tưởng trong lực lượng dân quân, lực lượng dự bị động viên. 
      Với vị trí đặc biệt quan trọng của phường, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Quân sự phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hàng năm, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng luật, đăng ký tuổi 17 . Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ ngày càng được nâng cao, tạo chuyển biến đối với nhiệm vụ QS, QPĐP, góp phần quan trọng hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội của phường.
      Đại hội chi bộ Quân sự phường đã bầu 03 đồng chí vào ban chi ủy, Bí thư , phó bí thư và chi ủy viên nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tác giả bài viết: Ngọc Hải (tư pháp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kế web